0-900-525-525 , 0-900-535-535

มีดราม่า! “บาเบล” หยามผู้หญิงบอก “เอาเวลาไปเสริมนมดีกว่ามาพูดเรื่องฟุตบอล”

มีดราม่า! “บาเบล” หยามผู้หญิงบอก “เอาเวลาไปเสริมนมดีกว่ามาพูดเรื่องฟุตบอล”

เงียบหายไปนาน พอมีข่าวทีก็จัดเต็มซะเลย สำหรับ “ไรอัน บาเบล” อดีตปีกดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล ทีมดังจากเกาะอังกฤษ แต่ไม่ประสบความสำเร็จจนต้องกลายเป็นนักเตะพเนจรในปัจจุบัน

บาเบล ในวัย 28 ปี ตอนนี้ค้าแข้งอยู่กับทีมอัล-ไอน์ ในยูเออี เป็นที่กล่าวถึงในสื่ออังกฤษอีกครั้ง หลังออกมาให้ความเห็นในเชิงเหยียดเพศผ่านทางทวิตเตอร์

The Huffington Post ได้เผยแพร่วิวาทะระหว่างนักเตะดัทช์กับสตรีรายหนึ่งบนทวิตเตอร์ ซึ่งมีที่มาจากการทวีตของ บาเบล ที่นำข่าวของ ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่เขาเคยร่วมงานด้วยมาเผยแพร่

ซึ่งข่าวดังกล่าว พูดถึง เบนิเตซ ที่ออกมาตอบโต้นักวิจารณ์ที่กล่าวหาว่า เขาเปลี่ยนให้เรอัล มาดริด ต้นสังกัดปัจจุบันเอาแต่เล่นเกมรับ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อบัญชีว่า @shannxo จึงตั้งคำถามว่า ทำไมบาเบลจึงได้เกลียดเบนิเตซมากนัก รวมถึงเรื่องที่เขาขอให้ผู้ที่ติดตามเขาในทวิตเตอร์ไปแอดเขาใน Whatsapp ด้วย

ด้านบาเบลไม่ได้ตอบคำถามที่ถูกตั้งมา แต่กลับตอบโต้กลับไปว่า “ผมว่าคุณควรจะเอาเวลาไปให้ความสำคัญกับการเสริมนม แทนที่จะมาพูดเรื่องฟุตบอลดีกว่านะ คุณเป็นผู้หญิงก็ควรอยู่ในที่ที่ผู้หญิงควรจะอยู่”

บาเบล ยังคงทวีตต่อไปว่า “อย่างน้อยก็ให้พี่ชาย หรือแฟนคุณมาพูดแทนดีกว่า แบบนั้นค่อยโต้เถียงกันได้หน่อย” และ “ไม่อยากจะเถียงกับเด็กผู้หญิงครับ ด้วยความเคารพ จบนะ”

ก่อนที่เขาจะทวีตด้วยข้อความที่เบาลงว่า “ผมไม่ได้พูดว่าผู้หญิงเป็นแฟนฟุตบอลไม่ได้หรอกนะ แน่นอนคุณเป็นได้ ผมแค่หมายถึงว่า ผมจะไม่มานั่งเถียงกับคุณ”

วิธีการฝาก-ถอน

ฝากเงิน

วิธีที่1 แจ้งฝากเงินผ่าน Call center เบอร์

0-900-525-525
0-900-535-535

วิธีที่2 แจ้งฝากเงินอัตโนมัติโดยทำรายการผ่านหน้าเว็บ
คลิกที่นี่เพื่อแจ้ง / ฝากเงิน


ถอนเงิน

วิธีที่1 แจ้งถอนเงินผ่าน Call center เบอร์

0-900-525-525
0-900-535-535

วิธีที่2 แจ้งถอนเงินอัตโนมัติโดยทำรายการผ่านหน้าเว็บ
คลิกที่นี่เพื่อแจ้ง / ถอนเงิน

Proud Asian Betting Partner of