0-900-525-525 , 0-900-535-535

ฝ่าวิกฤติเชลซี : มูรินโญ่ ขู่ใครห่วยโดนฟันไม่ไว้หน้า

ฝ่าวิกฤติเชลซี : มูรินโญ่ ขู่ใครห่วยโดนฟันไม่ไว้หน้า

เชลซี เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้อย่างน่าผิดหวังจริง ๆ สำหรับในฤดูกาลนี้ เมื่อแข่งมาแล้ว 4 นัด เพิ่งจะมีเพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้น แน่นอนว่ามันผิดกับ เชลซี เมื่อฤดูกาลก่อน ๆ อย่างน่าใจหาย ซึ่งทาง โชเซ่ มูรินโญ่ มองว่ามีผู้เล่นหลายรายที่เล่นไม่ได้ตามาตรฐานเดิม และหากเป็นอย่างนี้ต่อไปอาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 30 ส.ค. ที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ปี 1971 ในฤดูกาลนี้ถือว่าเป็นการออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ที่ห่วยที่สุดของ เชลซี แน่นอนว่าเมื่อผลงานออกมาแบบนี้ทางด้าน โชเซ่ มูรินโญ่ ก็อยู่เฉยไม่ได้แน่นอน และยอมรับว่าแข้งของเชลซีกำลังมีปัญหา และเขาเองก็พยายามหาทางแก้ไขอย่างหนัก

“โอเค ถ้าคุณถามผมตอนนี้ว่าผมวางแผนแก้ไขทีมเอาไว้หรือยัง ผมอยากจะตอบคุณเหลือเกินว่าผมก็นั่งชิล ๆ วางแขนเอาไว้ที่พนักเก้าอี้ไม่ได้ทำไรเลย และรอเวลาให้ทุกอย่างมันดีขึ้นมาเอง แต่ให้ตายเถอะนี่ผมกำลังงุ่นง่านกับมันมาก ๆ ในการแก้ไขปัญหานี้ ผู้เล่นของเราหลายรายไม่สามารถสร้างผมงานที่ดีออกมาได้เลยจริง ๆ ” นายใหญ่โปรตุกีส เปิดใจ

สำหรับทั้ง 4 เกมที่ผ่านมาของ เชลซี แน่นอนว่าผู้เล่นที่โดนโจมตีอย่างหนักถึงความผิดพลาดคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก บรานิสลาฟ อิวาโนวิช แบ็คขวาจอมเก๋า ที่ในฤดูกาลนี้เขาได้แสดงผลงานออกมาแล้วว่าอาจจะช้าเกินไปแล้วสำหรับตำแหน่งนี้เพราะว่าเขาโดนเล่นงานมาตลอดตั้งแต่ในเกมกับ สวอนซี เขาถูก เจฟเฟอร์สัน มอนเตโร่ พาทัวร์ซะอ่วม รวมไปถึงเกมกับ แมนฯ ซิตี้ ที่เขาเอา ราฮีม สเตอร์ลิง ไม่อยู่อย่างเห็นได้ชัด และในเกมกับ คริสตัล พาเลซ เขาก็ถูก บาการี่ ซาโก้ ลูบคมเข้าเต็ม ๆ

วิธีการฝาก-ถอน

ฝากเงิน

วิธีที่1 แจ้งฝากเงินผ่าน Call center เบอร์

0-900-525-525
0-900-535-535

วิธีที่2 แจ้งฝากเงินอัตโนมัติโดยทำรายการผ่านหน้าเว็บ
คลิกที่นี่เพื่อแจ้ง / ฝากเงิน


ถอนเงิน

วิธีที่1 แจ้งถอนเงินผ่าน Call center เบอร์

0-900-525-525
0-900-535-535

วิธีที่2 แจ้งถอนเงินอัตโนมัติโดยทำรายการผ่านหน้าเว็บ
คลิกที่นี่เพื่อแจ้ง / ถอนเงิน

Proud Asian Betting Partner of